Vé máy bay giá rẻ

Vé Máy Bay Giá Rẻ JetStar :

JetStar đã từ lâu là một trong những hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ và đặt vé máy bay giá rẻ. JetStar Pacific AirLines là một hãng hàng không thuộc Quantas Airways và SCIC (của Việt Nam).Đây là một hãng hàng không rất thân thuộc với khách hàng đã đi vào hoạt động với các tuyến bay hàng không đến những thành phố lớn như:Singapore, Sidney, Bangkok, Melbournem, Kuala Lampur, Bali, Phnom Phenh,Phuket, Manila và Jakarta.


Vé Máy Bay Giá Rẻ Air Asia :

Hãng hàng không AirAsia là hãng hàng không hàng đầu chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ với các chương trình khuyến mãi được tổ chức định kỳ thường xuyên. Đây là một trong những hàng hàng thân thuộc và được khá nhiều người dân Việt Nam sử dụng.Hãng hàng không Air Asia có trụ sở chính đặt tại Kuala Lumpur, Malaysia và là một trong những hãng có nhiều tuyến bay như: Jakarta, Bangkok, Kuala Lumpur, Melbourne và Sydney.

Vé Máy Bay Giá Rẻ Vietjet Air:

VietJet Air là một hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.Hãng có trụ sở chính đặt ngay tại Nội Bài, Hà Nội, Việt Nam.VietJet Air là một trong những hãng phát hành nhiều vé máy bay giá rẻnhất hiện nay.

 Hãng có chi nhánh đặt ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thành Phố Hồ Chí Minh.Vietjet Air là hãng hàng không chuyên thực hiện các tuyến bay trong nước và đến các thành phố lớn tại Việt Nam.

Hành khách có thể thực hiện việc thanh toán vé máy bay giá rẻ của mình hết sức dễ dàng và tiện lợi thông qua việc thanh toán bằng thẻ MasterCard, Visa hoặc hành khách có thể tiến hành thanh toán trả sau trực tiếp ngay tại văn phòng của công ty và các địa điểm thu hộ của công ty (có tính thêm phí dịch vụ).

Vé Máy Bay Giá Rẻ Tiger Airways :


 Tiger Airways là một hãng hàng không giá rẻ tại Singapore và có quy mô lớn nhất tại Singapore.Đồng thời, đây cũng là một hãng hàng không có quy mô lớn nhất trong khu vực Châu Á.

Đây là một hãng hàng không giá rẻ chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ trên các tuyến bay từ Việt Nam đến ba thành phố lớn trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm Singapore, Hyderapad và Perth.

 Hành khách có thể thanh toán các vé máy bay giá rẻ thông qua thẻ thanh toán MasterCard và Visa một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Vé Máy Bay Giá Rẻ CeBu Pacific :


Cebu Pacific là một hãng hàng không của Philipines chuyên phát hành các loại vé máy bay giá rẻ.Hãng hàng không này có trụ sở chính đặt ngay tại Mandela của Philipines. Hãng Cebu Pacific có các tuyến bay từ Việt Nam đi đến các thành phố lớn như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Hongkong, Xiemen, Siem Reap, Jakarta, Kuala Lumpur, Macau, Osaka, Kota Kinabalu, Manila, Cebu, Pusan, Đài Bắc, Seoul và Bangkok. Đối với các loại vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Cebu Pacific, hành khách có thể thanh toán trực tuyến thông qua 2 loại thẻ là MasterCard và Visa.

 Vé Máy Bay Giá Rẻ Lion Air :

Lion Air là một hãng hàng không của Indonesia có trụ sở chính đặt ngay tại Jakarta.Là một hãng hàng không giá rẻ chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ của các tuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Kualar Lumpur, Sura baya, Bali, Jakarta và Singapore.

Hành khách có thể thanh toán các loại vé máy bay giá rẻ của hãng thông qua 2 loại thẻ ngân hàng là MasterCard và Visa.

ĐẶT Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay khách mới đặt

smBL
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh
1 phút trước
Ngày khởi hành: 30/10/2018
smVJ
TP Hồ Chí Minh - Đà Lạt
1 phút trước
Ngày khởi hành: 04/11/2018
smVN
TP Hồ Chí Minh - Đà Lạt
1 phút trước
Ngày khởi hành: 01/11/2018

Các hình thức đặt Vé máy bay giá rẻ

Trực tiếp lên website, nhanh nhất - tiện nhất

Trực tiếp lên website, nhanh nhất - tiện nhất

www.vlsc.vn cung cấp các tiện ích tra giá và đặt vé trực tuyến tiện lợi nhất tới quý khách.

Qua chat

Liên hệ với nhân viên hỗ trợ

Đến trực tiếp văn phòng

Đến trực tiếp văn phòng

Điều hành và phát triển bởi trưởng phòng vé máy bay giá rẻ Văn Lâm

Các hình thức thanh toán vé máy bay

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng để thanh toán và nhận vé.

Thanh toán qua máy cà thẻ (POS)

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty (có tính phí).

Thanh toán tại nhà

Nhân viên bán vé sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

Đăng ký nhận email khuyến mãi