Ưu đãi nâng hạng Đặc Biệt của Hàng Không Singapore Tại Việt Nam

SQ_Chương trình ưu đãi nâng hạng Đặc Biệt có một không hai của Hàng Không Singapore Tại Việt Nam !

Với mục đích để khách hàng tại thị trường Việt Nam có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với những sản phẩm vượt trội của Hàng Không Singapore mà các hãng Hàng Không khác cũng phải nói tới, chúng tôi xin giới thiệu chương trình Upgrade từ vé hạng Economy thông thường lên hạng Economy cao cấp (Premium Economy) với mức trả thêm vô cùng hấp dẫn. Chương trình được áp dụng ngay lập tức cho đến hết ngày 15/5/2016 cho khách hàng khởi hành cũng ngay lập tức đến hết tháng 6/2016. Dưới đây là giá tiền cụ thể để nâng hạng cho từng loại vé với từng hạng đặt chỗ khác nhau. Gía tiền duới dành cho vé một lượt, khứ hồi nhân đôi.

Vé nâng hạng chỉ được hoàn tất nếu chuyến bay còn chỗ hạng Economy cao cấp, booking được đặt bằng hạng T và chuyến bay đó có sản phẩm hạng Economy cao cấp. Đối với vé hạng Economy đã được xuất bởi đại lý, thì việc nâng hạng phải được làm bằng nhân viên phòng vé của Hàng Không Singapore. Có nghĩa là đại lý phải mang tiền ra phòng vé của chúng tôi làm thủ tục xuất lại vé để được nâng hạng cho vé đã xuất.

Đường bay Vé đã xuất hạng M,H,W,Q,N Vé đã xuất hạng Y,B,E
(Một lượt - USD) (Một lượt - USD)
Mỹ, Uc, New Zealand & Châu âu 200 100
Nam Phi 150 75
Ân Độ, Dubai, Trung Quốc, HongKong, Hàn Quốc và Nhật Bản   150 75


Với thiết kế được thi công bởi tập đoàn danh tiếng BMW, ghế ngồi hạng Economy cao cấp sẽ giúp quý khách cảm thấy thư giãn hơn trên những chuyến bay dài. Bên cạnh đó, thực đơn hấp dẫn cùng chương trình giải trí KrisWorld phong phú, đây thực sự sẽ là một trải nghiệm có một không hai dành cho tất cả khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Tin khác