Giới thiệu

Đại lý bán vé máy bay VLSC là đại lý bán vé máy bay trực tuyến trực thuộc công ty Cổ Phần VLSC

Công ty Cổ Phần VLSC

 Công ty cổ Phần VLSC là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Nhờ vào uy tín và chất lượng phục vụ trong nhiều năm qua, VLSC là một trong số ít những công ty được vinh dự trở thành đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế nổi tiếng, bao gồm: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, AirAsia, Tiger Air, Lion Air, Cebu Pacific, Singapore Airlines, China Airlines, Korean Air, EVA Air, China Southern Airlines, Qantas, Qatar Airlines, American Airlines, United Airlines, Thai Airways, Air France, British Airways, Emirates…

Tại VLSC, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về chuyến bay. Đồng thời, VLSC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, cùng quy trình giao dịch nhanh chóng và thuận tiện.

Website VLSC ra đời với tiêu chí "Vẫn Luôn Sát Cánh" với khách hàng

với tiêu chí của chúng tôi là vẫn Luôn sát cánh cùng khách hàng hỗ trợ khách hàng bất cứ nơi đâu thời gian nào. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất từ khâu đặt vé đến kết thúc chuyến đi của mình. 

Các văn phòng chính của công ty VLSC

Đang trong quá trình phát triển mở rộng thị trường Công ty VLSC vẫn chú trọng nhất hai thị trường trọng tâm là Hà Nội và Hồ Chí Minh

Văn Phòng Hà Nội

Địa Chỉ: số 5 Ngõ 87 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh

Số 46/11 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.